Dịch vụ quay và dựng phim chuyên nghiệp

0

Giống như chụp ảnh, quay phim cũng là một hình thức để lưu lại những khoảnh khắc của một sự kiện nào đó. Nhưng khác với chụp ảnh, quay phim giúp bạn lưu lại sự kiện một cách toàn diện và sống động hơn bằng cả hình ảnh và âm thanh.

Đến với Dichvunhiepanh.com, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ quay phim đẹp, sáng tạo và tỉ mỉ trong từng góc quay, tinh tế và ấn tượng trong từng cảnh quay.

Các dịch vụ quay phim tại dichvunhiepanh.com

Tận tụy và hết mình vì khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách. Tại studio, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, uy tín.

Các dịch vụ quay phim mà chúng tôi đang cung cấp gồm có:

– Dịch vụ quay phim cưới hỏi

– Dịch vụ quay phim sinh nhật, mừng thọ, liên hoan

– Dịch vụ quay phim sự kiện

– Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo

– Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

– Dịch vụ quay phim HD, quay phim chuyên nghiệp

dich vu quay phim 2 Dịch vụ quay và dựng phim chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim tại dichvunhiepanh.com

Khi dịch vụ quay phim dần trở nên phát triển và thỉnh hành, nhiều studio đưa dịch vụ này vào để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, một số nơi để cho các quay phim nghiệp dư thực hiện công việc này.

– Tại studio của mình, chúng tôi có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản tại các trường nổi tiếng như sân khấu điện ảnh, truyền hình,… và thường xuyên trau dồi, học hỏi kiến thức, đồng thời sáng tạo ra những góc quay mới.

– Chúng tôi có hệ thống máy quay đạt chuẩn 2K, full HD, betacam, bàn trộn hình, đèn, boom, cẩu, ray,… Hệ thống dựng phim 2K, full HD,… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu xử lý cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

– Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu công nghệ truyền dẫn phát trực tiếp cho các sự kiện.

– Chúng tôi trang bị phòng dựng phim HD riêng để đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng trọn vẹn nhất, đồng thời giảm chi phí khi phải gia công từ một công ty bên ngoài.

– Trong quá trình quay phim đôi khi không tránh khỏi những tình huống không mong muốn. Ê – kíp thực hiện của chúng tôi đủ tinh tế để xử lý các tình huống bất ngờ, giữ cho khuôn hình luôn đẹp và mượt.

– Chúng tôi đã và đang là đối tác cho các tập đoàn, tổng công ty lớn ở Việt Nam.

– Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với chi phí vô cùng ưu đãi.

dich vu quay phim 3 Dịch vụ quay và dựng phim chuyên nghiệp

Hệ thống máy quay đạt chuẩn 2K, full HD

Quy trình quay phim chuyên nghiệp tại dichvunhiepanh.com

Tại studio, chúng tôi xây dựng một quy trình quay phim hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

– Gặp gỡ khách hàng: chúng tôi tiếp xúc và ghi chép lại một cách chi tiết nhu cầu của khách hàng để đảm bảo nội dung đúng theo yêu cầu của khách và cùng nhau thống nhất cách thực hiện.

– Thống nhất về nội dung và lên sơ đồ kịch bản khung.

– Chuẩn bị các thiết bị cần thiết để sử dụng cho buổi ghi hình và dựng hình như camera, cầu, ray, kĩ xảo,…

– Ê – kíp sản xuất làm việc để thống nhất nội dung và các bước cần thực hiện trong buổi ghi hình.

– Khảo sát địa điểm ghi hình.

– Quay tư liệu (thời gian có thể từ 2 đến 7 ngày tùy theo kịch bản. Băng được capture và dựng thô (thời gian từ 2 đến 3 ngày)

– Dựng phim, các kĩ xảo 3D, effect, animation. Kĩ thuật viên thực hiện các kĩ xảo theo yêu cầu của khách hàng (thời gian từ 7 đến 10 ngày).

– Xử lý hậu kì: dựng kĩ xảo, thu thanh, lồng tiếng, hòa âm, phối khí.

– Khách hàng duyệt lần cuối và nhận bàn giao sản phẩm.

dich vu quay phim 1 Dịch vụ quay và dựng phim chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất phim thông minh

Trên đây là quy trình chung cho dịch vụ quay phim, mỗi dịch vụ quay phim khác nhau chẳng hạn như dịch vụ quay phim đám cưới, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình cụ thể và chi tiết hơn. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng chia sẻ những gì bạn đang mong muốn sẽ có trong đoạn phim của chính bạn để chúng tôi thấu hiểu và thể hiện chúng một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ quay phim tại đâu thì hãy thử đến với chúng tôi và cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ được hài lòng.

Thu Thủy

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết