Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

0

Chụp ảnh sản phẩm ngày càng được các công ty, website bán hàng, shop bán hàng online chú trọng. Thực tế cho thấy, đầu tư về hình ảnh sản phẩm giúp họ thu lời nhiều hơn đáng kể.

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Dichvunhiepanh.com sẽ đem tới cho bạn những bức ảnh ấn tượng, tôn vinh được vẻ đẹp của sản phẩm. Điều quan trọng là sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường.

Phong cách chụp ảnh sản phẩm

Chụp với người mẫu: các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức thường được lựa chọn chụp với người mẫu. Với phong cách này, người mẫu cần phải hiểu được sản phẩm để tạo dáng sao cho ống kính nhiếp ảnh bắt được vị trí đẹp nhất của sản phẩm.

Chụp sản phẩm tĩnh: Để có một bức ảnh đẹp, sản phẩm được chụp nên ở trạng thái tốt nhất. Với sản phẩm tĩnh, phông nền nên có sự tương phản để là nổi bật được sản phẩm. Khi chụp với máy ảnh DSLR, người chụp cần có một ống kính tiêu chuẩn.

Chụp ảnh đồ ăn, thức uống: Với phong cách này, bạn cần một ống kính có khả năng chụp marco để có thể chụp sản phẩm một cách chi tiết hơn. Hình ảnh đồ ăn nếu được chụp cận cảnh sẽ trở nên hấp dẫn và kích thích vị giác của khách hàng khiến họ muốn đến và thưởng thức ngay.

chup anh san pham Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sản phẩm quảng cáo có thể được chụp tĩnh hoặc chụp với người mẫu

Hình thức chụp ảnh sản phẩm

Chụp với phông nền: Đặt sản phẩm vào giữa phông nền, trực diện với máy ảnh. Đây là hình thức khá phổ biến và được nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản và tiện lợi. Chỉ với một tấm bìa hay tấm vải cùng đèn chiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể tự chụp ảnh sản phẩm của mình. Tuy nhiên, phông nền cần phải được làm sạch và là phẳng nếu không bức ảnh sẽ phản tác dụng.

Chụp 3D: Với hình thức này, sản phẩm được tạo khối 3D và chụp theo nhiều góc khác nhau giúp khách hàng nhìn được toàn bộ sản phẩm.

Chụp sáng tạo: Để tăng tính độc đáo của sản phẩm, đôi khi người chụp sáng tạo ra những cách chụp của riêng mình.

Chụp với bối cảnh: Sản phẩm được đặt trong một bối cảnh hợp lý, tạo nên một câu chuyện ý nghĩa sẽ tăng sự thu hút từ phía khách hàng.

phong nen chup anh san pham Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phông nền trắng được sử dụng phổ biến trong chụp ảnh sản phẩm

Điều kiện chụp ảnh sản phẩm

Ngoài hai yếu tố con người và máy móc, ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh chụp sản phẩm đẹp. Bạn không thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng hay ngược sáng, điều này có thể khiến sản phẩm của bạn khi lên ảnh trở nên phản cảm hoặc tối màu. Ngược lại, nếu bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng gay gắt, sản phẩm có thể bị phơi sáng và không giữ được màu sắc thật. Nếu dùng ánh sáng tự nhiên, thời điểm tích hợp để chụp ảnh sản phẩm là khoảng thời gian từ 8h-10h sáng và  từ 3h-5h chiều. Nếu không có ánh sáng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng ánh sáng nhân tạo. Nên dùng các loại đèn có ánh sáng trắng vừa đủ để hình ảnh không bị mờ.

anh sang chup anh san pham Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sản phẩm cần được chụp với độ sáng phù hợp

Xử lý ảnh hậu kì

Xử lý hình ảnh sau khi chụp chúng là việc không thể thiếu sau mỗi buổi chụp hình. Hãy đưa ảnh ra máy tính và xem xét chúng một cách cẩn thận trước khi quyết định có nên xóa chúng hay không. Quy trình xử lý hậu kì được diễn ra theo các bước: đưa ảnh vào máy tính, chỉnh cân bằng trắng, chỉnh độ phơi sáng, tăng độ tương phản màu sắc, khử noise, xóa các điểm bẩn và làm sắc nét hình ảnh.

xu ly hau ki Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Và được đưa vào máy tính để hoàn thiện

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại dichvunhiepanh.com

Để chụp ảnh sản phẩm thì dễ nhưng để chụp ảnh sản phẩm đẹp thì không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chụp ảnh sản phẩm ở đâu, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có các dịch vụ trọn gói tùy theo từng loại sản phẩm với mức giá hợp lý nhất thị trường. Tại đây, khách hàng được hỗ trợ đầy đủ về thiết bị chụp hình, được tư vấn lựa chọn phong cách và hình thức chụp ấn tượng nhất cho sản phẩm. Tất cả các bức ảnh sẽ được chúng tôi xử lý tiền kì và hậu kì theo các quy trình khoa học, đảm bảo tiết kiệm về mặt thời gian và chắc chắn sẽ cho ra đời những bức ảnh chất lượng nhất, có sức hút nhất.

chup anh san pham chuyen nghiep Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Đừng ngại chia sẻ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Thu Thủy

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết