Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

0

Theo một thống kê mới đây cho thấy có hơn 80% khách hàng được hỏi cho rằng họ ấn tượng với một sản phẩm thông qua hình ảnh quảng cáo của sản phẩm đó. Trong thời đại nở rộ của công nghệ thông tin, chỉ cần một cú click chuột, khách hàng dễ dàng mua bất cứ sản phẩm nào mà họ muốn. Chính vì vậy, quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh đang được các nhà đầu tư kinh doanh chú trọng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đem đến cho bạn cũng như khách hàng của bạn hình ảnh sản phẩm chân thực nhất, sống động nhất. Từ đó, sản phẩm được tôn vinh và xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com

Mỗi sản phẩm đều có một giá trị riêng của nó, vì vậy ngoài việc truyền tải thông tin sản phẩm qua từng bức ảnh, chúng tôi xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho sản phẩm. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi phân loại dựa trên tiêu chí tương đồng giữa các loại sản phẩm khác nhau bao gồm:

– Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của công ty để phục vụ quảng cáo trên tạp chí, website, catalog,…

– Dịch vụ chụp ảnh thực phẩm, đồ uống cho các quán ăn, nhà hàng để quảng cáo trên web hoặc in trên menu.

– Dịch vụ chụp ảnh máy móc, thiết bị điện tử

– Dịch vụ chụp ảnh thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, trang sức, đồng hồ, dây lưng,…

– Dịch vụ chụp ảnh mĩ phẩm, nước hoa

– Dịch vụ chụp ảnh đồ chơi trẻ em

– Dịch vụ chụp ảnh đồ gia dụng

– Dịch vụ chụp ảnh nội thất văn phòng, kiến trúc.

chup anh do uong Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Bức ảnh chụp sản phẩm đồ uống cho một quán cafe

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại dichvunhiepanh.com

Tìm kiếm trên google, bạn dễ dàng thấy có một số website hướng dẫn cách tự chụp hình sản phẩm. Tuy nhiên, việc chụp ảnh sản phẩm đòi hỏi phải có sự đầu tư lớn về thiết bị chuyên dụng, về nghiệp vụ chuyên môn. Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm theo chúng tôi đó cũng là một chiến lược kinh doanh tối ưu. Đến với gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của dichvunhiepanh.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đam mê sáng tào và đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cập nhật những xu hướng chụp ảnh sản phẩm mới nhất trên thế giới và áp dụng chúng một cách phù hợp vào từng sản phẩm.

– Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng tương ứng với từng sản phẩm riêng biệt. Mỗi sản phẩm mang một màu sắc riêng vì vậy chúng cần được chụp theo một phong cách riêng để thể hiện được hết giá trị sản phẩm trong đó.

– Tất cả các thiết bị được sử dụng tại dichvunhiepanh.com đều hiện đại và tối tân nhất. Mỗi một sản phẩm chúng tôi có các thiết bị chụp hình tương ứng.

– Tùy vào các hình thức quảng cáo khác nhau mà khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Vì vậy, mỗi gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chúng tôi có các mức giá hợp lý để khách hàng lựa chọn.

chup anh noi that cao cap Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Bức ảnh chụp sản phẩm nội thất cao cấp

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại dichvuchupanh.com

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình chụp ảnh sản phẩm.

– Bất cứ sản phẩm nào khi đến với dịch vụ chụp ảnh của dichvunhiepanh.com đều được chúng tôi nghiên cứu một cách cẩn thận, chi tiết. Hiểu được sản phẩm của khách hàng là cách để chúng tôi hiểu được bức ảnh của chính mình.

– Sau khi đã nghiên cứu kỹ sản phẩm, chúng tôi xây dựng ý tưởng cần thể hiện cho buổi chụp hình sản phẩm. Mỗi bức ảnh cần được gắn kết với nhau theo một chủ đề nhất định để thu hút nhiều hơn sự chú ý của người xem.

– Từ việc vạch ra ý tưởng, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc chụp ảnh sản phẩm theo các concept đã định.

– Bước cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Bức ảnh sau khi chụp sẽ được chúng tôi chỉnh sửa bằng phần mềm hiện đại để khi đến tay khách hàng, đó sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quy trình sáng tạo này được chúng tôi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại dichvunhiepanh.com.

chup anh my pham Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Bức ảnh chụp sản phẩm mĩ phẩm làm trắng da

Với những gì mà dichvunhiepanh.com đã và đang đem lại cho các quý khách hàng bằng sự tận tụy và yêu nghề của mình, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực. Đưa dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra thị trường, chúng tôi hy vọng đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng.

Thu Thủy

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết