Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao tại Hà Nội

0

Trong thời đại kinh doanh thương mại điện tử như ngày này, kênh bán hàng online đã trở thành yếu tố then chốt dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng thì ngoài yếu tố nội dung doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Khi nhìn vào một website, fanpage bạn sẽ bị thu hút bởi yếu tố gì đầu tiên? Tất nhiên là hình ảnh rồi. Hình ảnh có sống động, hấp dẫn thì khách hàng mới có hứng thú đọc nội dung sản phẩm được. Nhất là khi bạn đang cố gắng thuyết phục khách hàng thông qua website thì việc tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốt vô cùng quan trọng.

Đến với Dichvunhiepanh.com bạn sẽ có được tấm hình sản phẩm ưng ý nhất, nhờ đó trang web của bạn sẽ hấp dẫn hơn, đồng thời lượng khách “ghé thăm” cũng tăng đáng kể.

chup anh san pham chat luong cao Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao tại Hà Nội

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Công ty có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng và phong phú:

-Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của công ty: Dùng để cập nhật trên các trang mạng xã hội như : facebook, website, zalo page,.. có thể sử dụng trong ấn phẩm, catalogue, tờ rơi,..

-Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về doanh nghiệp: chụp thiết bị, cơ sở vật chất, cảnh nhân viên làm việc,.. để xây dựng thương hiệu cho công ty.

-Chụp bằng khen, giải thưởng, hóa đơn, phản hồi của khách hàng,.. hỗ trợ việc quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chụp các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tại sao nên chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com

-Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những bộ ảnh lung linh, sống động, hỗ trợ đắc lực cho việc tăng view và tăng sản lượng bán ra.

-Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các gói chụp ảnh.

-Báo giá nhanh chóng và rẻ nhất trên thị trường

-Đội ngũ nhiếp ảnh gia tay nghề cao, có óc thẩm mỹ tốt, đã có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sản phẩm.

-Khách hàng được tham gia vào tất cả các khâu của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm từ lên ý tưởng, giám sát chụp hình đến kiểm duyệt sản phẩm. Nhờ vậy những bức ảnh 100% đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng.

chup anh san pham chat luong cao 1 Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao tại Hà Nội

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Khách hàng có thể gửi yêu cầu và thông tin của mình qua website, facebook hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá nhanh nhất có thể. Nếu quý khách muốn tư vấn thêm thì chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh sản phẩm

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ xây dựng các phương án phù hợp, khách hàng sẽ xem xét và duyệt qua các phương án này.

Bước 3: Chụp ảnh

Để có một bức ảnh hoàn hảo, các nhiếp ảnh gia sẽ tiến hành set up phòng chụp, điều chỉnh ánh sáng, góc độ chụp, đảm bảo hình chụp chân thực, giống với bên ngoài. Khách hàng có thể đến kiểm tra trong quá trình tác nghiệp.

Sau khi chụp xong, bức ảnh sẽ được chỉnh sửa lại cho phù hợp: xóa bụi bẩn, trầy xước,.. hay các khiếm khuyết không nên có.

Bước 4: Bàn giao

Quý khách sẽ tiến hành kiểm duyệt sản phẩm lần cuối cùng, nếu có gì chưa ưng ý chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho phù hợp. Nếu khách hàng đã chấp nhận bộ ảnh thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Để có thể kinh doanh thành công trong lĩnh vực online, các doanh nghiệp phải cực kì chú trọng đến bộ hình ảnh sản phẩm của mình. Hình ảnh có đẹp, khách hàng mới bị thu hút và mới đi sâu vào nghiên cứu nội dung. Nếu sản phẩm của bạn có tốt đến mấy, mà hình ảnh xấu chắc chắn hiệu quả web, facebook không cao, lượt tiếp cận, truy cập kém. Để giúp các doanh nghiệp bán hàng kênh online thoát khỏi bài toán nan giải này, Dichvunhiepanh.com trân trọng giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Phương Nhung

Xem thêm:  Những kiểu chụp ảnh cưới đẹp ấn tượng
Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết