Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

0

Cuộc đời mỗi con người có ba dấu mốc quan trong: sinh ra, kết hôn và chết đi. Vì thế trong ngày cưới, các cặp đôi cần phải chuẩn bị chu đáo và cẩn thận nhất có thể. Dichvunhiepanh.com sẽ giúp bạn có một ngày vui trọn vẹn với dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

Chụp ảnh cưới là một việc làm vô cùng trọng đại. Có người đã phải dành cả tháng trời cho việc chuẩn bị chụp ảnh. Muốn có những bức hình đẹp như ý, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm nhiếp ảnh uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với đội ngũ nhiệp ảnh gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những shoot ảnh cưới lung linh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng album ảnh cưới cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ chụp ảnh cưới tại Dichvunhiepanh.com

– Chụp ảnh cưới ngoại cảnh: Địa điểm chụp ảnh sẽ do khách hàng đưa ra. Tuy giá thành của gói chụp này hơi cao những bù lại bạn sẽ có những shoot hình đẹp lung linh, bối cảnh rộng, phong phú. Hơn nữa những bức ảnh cưới còn gần gũi với thiên nhiên.

– Chụp ảnh cưới trong phim trường: Phim trường sẽ được trang trí đẹp mắt và phù hợp. Ưu điểm của gói chụp ảnh này là chi phí thấp, tốn ít thời gian và công sức bù lại, nhưng không gian sẽ bị hạn chế hơn chụp ảnh ngoài trời.

– Chụp ảnh dịch vụ cưới hỏi: Gói chụp ảnh đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có tay nghề cao, nắm bắt chính xác và kịp thời các khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa.

chup anh cuoi tai phim truong Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Tại sao nên chụp ảnh cưới tại Dichvunhiepanh.com

-Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, các nhiếp ảnh gia tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

– Nhờ sử dụng dụng cụ chụp ảnh tiên tiến, hiện đại nên chất lượng ảnh chụp luôn là tốt nhất.

– Toàn bộ ý tưởng của buổi chụp ảnh đều được thông qua khách hàng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về bộ ảnh của mình.

– Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Với phương châm tất cả vì khách hàng, những bức ảnh của bạn sẽ đẹp lung linh, đúng với yêu cầu.

– Không những có mức giá thành hợp lý chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh cưới khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Quy trình chụp ảnh cưới tại Dichvunhiepanh.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo cách trực tiếp (đến công ty) hoặc theo các hình thức gián tiếp (số điện thoại, email hay website). Nhân viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách về mức giá và các gói chụp ảnh.

Bước 2: Lên ý tưởng

Dựa trên đề xuất và thỏa thuận giữa hai bên nhân viên công ty sẽ xây dựng demo ý tưởng và chờ khách hàng thông qua trước khi tiến hành chụp. Lúc này khách hàng có thể đưa ra những ý kiến cá nhân của mình. Hai bên sẽ ngồi lại bàn bạc, trao đổi và đi đến thống nhất chung.

Bước 3: Chụp hình

Thời gian chụp album ảnh cưới thông thường sẽ diễn ra trước đám cưới tầm một tháng, địa điểm tùy chọn (studio hoặc ngoài trời tùy theo yêu cầu của khách hàng). Còn chụp ảnh cưới hỏi sẽ diễn ra ngay tại thời điểm tổ chức lễ cưới.

chup anh cuoi tai phim truong 1 Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại những bức ảnh bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng. Khách hàng có thể đưa ra ý kiến và được kiểm tra trong quá trình chỉnh sửa. Quá trình giao nhận sẽ diễn ra khi sản phẩm cuối cùng đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng.

Đám cưới chỉ diễn ra một lần trong đời. Vì vậy bạn phải thật cẩn thận, kiểm tra kĩ lưỡng trong khâu chuẩn bị, đừng để một lỗi nhỏ phá tan buổi hạnh phúc trăm năm. Chọn dịch vụ chụp ảnh cưới là điều cần phải chú ý đầu tiên. Với những nhiếp ảnh gia tài năng đến từ Dichvunhiepanh.com chắc chắn bạn sẽ có những bức hình lung linh và hoàn hảo nhất. Để rồi sau này khi đã có tuổi bạn có thể tự hào đem ra khoa với con cháu trong nhà. Đây sẽ là dấu ấn khó quên trong suốt cuộc đời của bạn.

Phương Nhung

Xem thêm:  Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp hút hồn
Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết