Chụp ảnh sản phẩm giúp tăng doanh số bán hàng

0

Bạn đang trăn trở làm thế nào để thúc đẩy việc bán hàng online trở nên hiệu quả hơn? Bạn lo ngại sự cạnh tranh gay gắt từ các cửa hàng bán đồ online? Có một giải pháp tuyệt diệu giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh và hiệu quả, đó chính là thuê chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để bộ hình ảnh của mình hấp dẫn hơn.

Bạn có chấp nhận nổi việc độc những con chữ khô khan khi mua hàng không? Bạn có thích ngắm nhìn những tấm hình mờ nhòe, kém chất lượng không? Thông thường để đánh giá về một sản phẩm dịch vụ người ta sẽ dựa vào cảm quan trước khi đi vào định tính. Vì thế nếu hình ảnh của bạn kém hấp dẫn, khách hàng sẽ từ chối mua ngay lập tức.

Vậy làm cách nào để hình ảnh trở nên thu hút hơn? Nếu bạn tự chụp thì hình ảnh khó mà đẹp được vì bạn chưa biết cách bài trí, điều chỉnh độ sáng. Tìm đến một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp như Dichvunhiepanh.com là một lựa chọn khôn ngoan.

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Công ty có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng và phong phú:

-Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của công ty: Chúng tôi sẽ trực tiếp chụp ảnh các sản phẩm mà công ty yêu cầu, đó có thể là túi sách, quần áo, giày dép, mỹ phẩm,.. Quý khách có thể tùy ý sử dụng bộ hình ảnh này để đăng lên các trang mạng xã hội hay làm tờ rơi, catalogue,..

 -Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ giúp quý khách chụp mọi hình ảnh liên quan tới công ty như nhà xưởng, văn phòng, trang thiết bị,.. để hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu.

-Chụp bằng khen, giải thưởng, hóa đơn, phản hồi của khách hàng,..

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chụp các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

chup anh san pham cho doanh nghiep Chụp ảnh sản phẩm giúp tăng doanh số bán hàng

Tại sao nên chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com

-Khách hàng được tham gia xuyên suốt quá trình chụp ảnh, từ khâu yêu cầu đến khâu kiểm duyệt. Nhờ đó thành phẩm thu được luôn nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.

-Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ cho ra đời bộ ảnh như ý, đảm bảo tăng lượng người tiếp cận và đặt mua trên website, facebook.

-Giá thành chúng tôi đưa ra luôn thuộc mức tốt nhất thị trường. Ngoài ra khi đến với công ty, quý khách còn được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình, tư vấn kĩ lưỡng.

chup anh san pham cho doanh nghiep 1 Chụp ảnh sản phẩm giúp tăng doanh số bán hàng

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng theo hình thức trực tiếp (gặp mặt trao đổi) hoặc gián tiếp (điện thoại, mail, V-chat). Dù theo cách nào đi chăng nữa, chúng tôi sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình và chi tiết cho bạn về các gói chụp ảnh cũng như mức giá thành.

 Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh sản phẩm

Khách hàng sẽ nêu chi tiết các yêu cầu của mình. Dựa vào đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng và chờ khách hàng thông qua. Quý khách có thể góp ý, sửa đổi vào bản ý tưởng này để đưa ra bản thảo cuối cùng.

 Bước 3: Chụp ảnh

Chúng tôi sẽ tiến hành set up để đảm bảo thu được những tấm hình đẹp nhất. Sau khi chụp ảnh xong, nhiếp ảnh gia sẽ tiến hành chỉnh sửa thêm để shoot hình lung linh hơn. Ở khâu này, khách hàng hoàn toàn có thể đến kiểm tra trực tiếp.

Bước 4: Bàn giao

Quý khách sẽ tiến hành kiểm duyệt sản phẩm lần cuối cùng, nếu có gì chưa ưng ý chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho phù hợp. Nếu khách hàng đã chấp nhận bộ ảnh thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Kinh doanh online thành công hay thất bại không những phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào cách doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Dichvunhiepanh.com, chắc chắn bạn sẽ có được bộ ảnh ưng ý, từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trước và thúc đẩy lượng tiêu thụ. Thực ra kinh doanh online không khó, quan trọng là bạn biết cách xây dựng website, facebook của doanh nghiệp mình lung linh và thu hút hơn.

Thanh Xuân

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ
Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết